Berlusconi đưa Leonardo đến Inter?

Photobucket

Sau lắm lần​​​​​​ rút ruột Inter và đặc biệt thành công với Seedorf, Pirlo, đồng thời để lại cho Inter quá nhiều phiền ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ muộn cùng những Guly, Coco v.v… Berlusconi vô cùng ân hận với những phi vụ khôn lõi của mình. Y cho gọi gã cận vệ trung thành Galliani đến dinh thự nguy nga của mình để trao đổi:

– Ta nay đã có tuổi, sắp về nước Chúa. Ta hãnh diện vì đã sống một cuộc đời vinh quang. Nhưng giờ  đây ta cảm thấy có lỗi với lãi già Moratti khốn khổ quá rồi.

– Xin ngài đừng nói thế. Mấy năm gần đây lão ý cũng đã được bù đắp bằng rất nhiều danh hiệu rồi mà. Hơn nữa lão lại được gã Jose Morinho túc trí đa mưu hỗ trợ, dù gã đã sang lập nghiệp ở xứ Bò Tót.

– ​Ừm, quả là có thế, nhưng chúng ta đã gian lận nhiều ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​trong các phi vụ đổi chác. Giờ ta muốn bù đắp cho lão, nhất là bây giờ lão đang khốn đốn.

– Ngài định thế nào, trả lại Ibra về phía bên kia à?

– Ôi Ado trung thành, đời nào ta lại phụ công vất vả của anh. Ibra cứ ở đây bao lâu cũng được. Người mà ta muốn giúp lão là Leo cơ.

– Sao, Leonardo á? Ôi, xin ngài. Leo là bạn tôi, anh ấy là một phần của Milan. Dẫu ngài có không ưa anh ấy trong thời gian qua thì cũng đừng đẩy anh ấy đến nước đường cùng ấy.

Photobucket

– Không, đừng lo anh bạn già Ado. Ta không thù ghét gì Leo cả. Leo đang thất nghiệp và cái ghế mà Rafa để lại là cơ hội để anh ta xốc lại sự nghiệp. Ta cũng hơi áy náy (áy náy hay akay hả Silvio?)​ với Leo dạo trước.

– Vâng, nếu ngài đã quyết thì tôi xin vâng, tôi sẽ dàn xếp để cuối cùng Leo sẽ ngồi vào đó.

– Ừ, anh có thể đi được rồi. Vài ngày nữa anh hãy nói rằng đây là điều anh không hề mong muốn đúng như tâm tư của anh.

– Vâng, xin chào ngài.

Gallian rầu rầu ra đi còn Berlusconi xoa ta mãn nguyện với việc tốt cuối đời.

Nhưng rồi Berlusconi có sửa chữa được lỗi lầm trong qua khứ hay không, các bạn cứ đợi thêm một thời gian nữa sẽ rõ tất tần tật. Mình thì mình ái ngại cho Berlusconi lắm.

Photobucket

Advertisements

2 thoughts on “Berlusconi đưa Leonardo đến Inter?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s