Milan, B&G & Kaka… tình yêu còn mãi!

Kaka

Ricardo ​​​​​​​​Kaka ngồi thư thái​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ trong căn phòng ấm cúng của anh ở Madrid. Vì chấn thương nên anh sẽ không “sống” cùng Mourinho trong 4 tháng tới. Nhưng sự thật thì trái tim anh vẫn hướng về Milan, nơi anh đã trả qua 6 năm đầy vinh quang và nước mắt.

Kaka không chút ưu phiền, anh khẽ mỉm cười. Người bạn lớn của anh, Andriano Galliani, vừa thực hiện những cú áp-phe khó tin trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Một bước ngoặt mới trong phương thức chuyển nhượng đã mang lại sự cân bằng và trả lại cho Milan những gì đã mất sau mùa hè điên rồ 2009.

Đối với anh, Milan thật đặc biệt và dẫu có đau đớn chia tay anh vẫn cảm thấy mình đã hoàn thành sứ mệnh với Rossoneri. Anh biết, bằng cách này hay cách khác Milan sẽ không bao giờ lùi bước. Bao giờ cũng vậy, thất bại chỉ là chiếc cầu ngắn nối hai bờ vinh quang!

Galliani

Chú Fester không việc gì phải vội, những ngày qua ông đã vất vả nhiều, giờ là lúc có thể giao bớt việc cho anh bạn già Braida và tận hưởng chiến thắng đầu tay của Allegri.

Như Sacchi, người đã phát minh ra chiến thuật phòng ngự khu vực vào những năm đầu kỷ nguyên Berlusconi. Galliani đang tự hào bởi ông cũng vừa phát hiện ra khả năng mới của mình – “đi chợ tay không mua về hàng khủng”.

Mãi tới lần thứ hai sau mùa hè 2006 cái gã Ibrahimovic khó ưa mới nằm trong túi ông một cách chắc chắn. Một món quà vô cùng ý nghĩa ông đền bù cho các Milanista sau khi đánh mất Kaka.

Với ông, điều thú vị nhất là được nhìn thấy những chiến thắng của Milan và niềm vui vô bờ bến của các CĐV.

Milanista

Tất cả những gì họ có thể nghĩ được bây giờ là gửi lời xin lỗi chân thành đến ông chủ Berlusconi và cộng sự Galliani thân tín. B&G đã giữ đúng lời hứa khi mà sự thất vọng đã dâng cao đến cùng cực.

Họ thật sự hiểu rằng dù năm tháng có qua đi, cuộc sống có lúc này lúc khác, thì tình yêu vẫn còn nguyên vẹn.

Khi tình yêu được tìm lại, được chứng minh, Milan sẽ trở lại lợi hai hơn bao giờ hết.

Và B&G, Ricky cũng không bao giờ bị quên lãng ở Milan…

Advertisements

One thought on “Milan, B&G & Kaka… tình yêu còn mãi!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s