Tạm biệt Kaka | HQ Photo

Click on the thumbnails to see full size (Bấm vào hình nhỏ để xem hình lớn):

Sau những ngày đau buồn, mệt mỏi và chán nản bởi niềm tin bị phản bội, các CĐV Milan có lẽ đã bình tâm trở lại. Không có Kaka, cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục. Dẫu trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng rồi sẽ lại có những ngôi sao mới xuất hiện ở San Siro.

Khi Madrid đang sôi sục thì Milano trầm lắng. Họ (Real) đã giành được từ tay chúng ta viên bảo ngọc của bóng đá. Thứ quyền lực vô lý của bóng đá nằm trong tay Real và những người cổ suý cho nó như Sepp Blatter. Bóng đá sẽ không bao giờ lặp lại cái huyền thoại “Maradona & Napoli” kể từ khi những ông chủ giàu có đã trở thành những “tên độc tài” của thế giới bóng đá. Lúc bán Kaka, có người cho là được giá, nhưng khi anh xuất hiện ở Bernabeu với chiếc áo số 8, chúng ta mới vỡ ra rằng lẽ ra anh còn cao giá hơn nhiều.

Ồ, có nghĩa lý gì đâu khi cứ ngồi “đếm cua trong lỗ”. Kaka đã đến Milan và cống hiến cho chúng ta một mùa bóng đẹp nhất, thi vị nhất (2003/04), một mùa bóng ngạc nhiên nhất (2006/07). Không có anh, chúng ta có thể không có Scudetto, không có Champions League. Và trong “cơn giông bão kinh tế toàn cầu”, anh đã ra đi để giúp chúng ta xây dựng một đội bóng từ móng nền vững chắc.

Kaka đã ra đi mà vẫn mang theo hình ảnh đẹp của các Milanista, những người muốn anh ở lại để trở thành tượng đài trong lòng họ. CLB có lý lẽ riêng của họ, giá mà có quyền lựa chọn biết đâu họ cũng nói với Kaka: “Ricky, hãy ở lại với chúng tôi, chẳng có lý do gì chúng tôi để cậu ra đi!” kèm theo một cái vuốt cằm thân ái của người đứng đầu nội các Italia như khi anh lần đầu tiên đứng trước khán giả ở San Siro.

Tạm biệt và chúc may mắn nhé Kaka!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s