I belong to Perez

kaka belong to perezKaka đã là người của Real. Có một chút buồn, làm sao tránh khỏi sau hơn nửa thập kỷ buồn vui với những đường bóng của anh. Có một điều thật đặc biệt ở Milan, bạn chẳng bao giờ biết được sự thật 100% trong những cuộc chia tay. Từ Sheva tới Kaka, Milan có cách để chẳng bên nào bị thiệt trong cái được gọi là “đắc nhân tâm”, Milan cảm ơn Ricky, Kaka nói tốt về Milan và tỏ ra vẫn quyến luyến.

Giả dối!

Nhưng mình yêu Milan chứ không yêu ông chủ của đội bóng này. Milan sẽ vẫn sống, những ngôi sao sẽ đến… và lại đi. Đến cả một người yêu Milan như Sheva còn ra đi thì không có gì là không thể.

Milan hẳn có những lý do về tài chính, nhưng cách mà họ để cho ngôi sao lớn của mình ra đi thật sự là một sự sỉ nhục. Nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật đâu.

Giả sử Ancelotti có viết quyển tự truyện chậm hơn một năm thì cũng thế thôi, không bao giờ và không một ai biết, trừ họ.

Cuối cùng, xin ngả mũ trước F. Perez. Ngay cả khi chơi trò Football Manager chắc cũng khó có ai giỏi như ông biến những điều không thể thành có thể.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s